THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO

Trở thành đối tác kinh doanh cùng Bioshi, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết định hình rõ chiến lược kinh doanh, đồng thời xây dựng hình ảnh doanh nhân đẳng cấp và tham gia các khóa học kỹ năng nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng cho mỗi cá nhân.Với mức chiết khấu hấp dẫn, Bioshi là sự lựa chọn đầu tư thông minh cho những ai đang muốn kinh doanh dòng sản phẩm thiên nhiên ý nghĩa bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt.


9 QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT
KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC KINH DOANH CÙNG VỚI CHÚNG TÔI

QUYỀN LỢI 1

Thông tin mỗi đối tác kinh doanh sẽ được công bố trên phương diện truyền thông. Chúng tôi cam kết chuyển thông tin khách hàng gần nhất cho hệ thống đối tác kinh doanh tương ứng theo địa phương.

QUYỀN LỢI 2

Xây dựng hình ảnh Doanh Nhân đẳng cấp cùng đội ngũ stylist nổi tiếng và các chuyên gia huấn luyện cấp cao.

QUYỀN LỢI 3

Xây dựng chiến lược hệ thống marketing online cho mỗi nhà phân phối và đại lý. Hỗ trợ thiết kế hình ảnh banner, logo, website và các phương tiện truyền thông online,…

QUYỀN LỢI 4

Tư vấn chiến lược truyền thông, các chiến lược kinh doanh và marketing, đào tạo bài bản những kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng cho mỗi nhà phân phối, đại lý.

QUYỀN LỢI 5

Tham gia các khóa học do chính Bioshi tổ chức với các bài học phát triển kỹ năng chiến lược thực chiến trong kinh doanh và marketing cùng các chuyên gia đào tạo nổi tiếng.

QUYỀN LỢI 6

Được phép hoàn toàn sử dụng hình ảnh, video tất cả sản phẩm của Bioshi sở hữu độc quyền trên mọi phương diện truyền thông và marketing.

QUYỀN LỢI 7

Tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn, chính sách công khai rõ ràng, cam kết đảm bảo quyền lợi công bằng, minh bạch, đồng nhất cho mỗi nhà phân phối, đại lý.

QUYỀN LỢI 8

Tổng kết khen thưởng vào các quý, tổ chức tham gia các chuyến du lịch nước ngoài cho mỗi đối tác kinh doanh có doanh thu cao và thành tích xuất sắc nhất.

QUYỀN LỢI 9

Kinh doanh dòng sản phẩm thiên nhiên, mang một ý nghĩa sâu sắc góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống người tiêu dùng Việt. Là một hành động mang ý nghĩa to lớn, tích cực thay đổi thói quen người Việt sử dụng những sản phẩm có hóa chất độc hại như hiện nay.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

THÔNG TIN ĐƯỢC BẢO MẬT, TƯ VẤN THEO KHUNG GIỜ