GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ

Thiên nhiên là món quà tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng cho loài người chúng ta. Từ thời xa xưa, dân gian đã biết sử dụng những tinh chất quý hiếm từ thiên nhiên để trị bệnh và làm nguyên liệu cho những sản phẩm sử dụng hằng ngày. Xã hội phát triển với công nghệ tiên tiến, thiên nhiên dường như không còn được sử dụng nhiều, thay vào đó là thành phần hóa chất độc hại làm ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe con người.

 

LÝ DO VÌ SAO BIOSHI RA ĐỜI?

Với mong muốn bảo vệ sức khỏe, những con người yêu thiên nhiên đã lưu lại những bài học quý báu của ông cha ta, từ đó áp dụng vào khâu sản xuất những dòng sản phẩm 100% thiên nhiên nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Bioshi – Thương hiệu dành riêng cho khách hàng yêu sức khỏe ra đời với mong muốn đưa thiên nhiên áp dụng vào những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày.

QUY MÔ SẢN XUẤT BIOSHI

Từ đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu là những người trực tiếp nghiên cứu và sản xuất sản phẩm, kết hợp hệ thống sản xuất dây chuyền chuyển giao công nghệ Châu Âu.

Chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất từ khách hàng, với quy mô công nghệ hiện đại và máy móc kỹ thuật tối ưu. Nhà máy Bioshi chuyên sản xuất những sản phẩm đến từ thiên nhiên cho các đối tác kinh doanh sản phẩm, chất lượng sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường quốc tế.

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

KAN HI

THAI PHUC

LE NU

TRAM NGUYEN

100% TỪ THIÊN NHIÊN

Chúng tôi cam kết chọn thành phần thiên nhiên 100% và không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất sản phẩm. Mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời từ những tài sản quý báu mà thiên nhiên vốn có mang lại

Ba anh em chúng tôi, những con người yêu thiên nhiên, với mong muốn đem thiên nhiên vào cuộc sống con người hiện đại, loại bỏ những hóa chất độc hại góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và nâng cao chất lượng sản phẩm Việt Nam.

SỨ MỆNH CỦA BIOSHI

Bioshi mong muốn truyền cảm hứng thiên nhiên đến người tiêu dùng Việt, khuyến khích khách hàng hãy luôn sử dụng sản phẩm thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe. Vì một thế giới “Sạch – Xanh – Khỏe”, loại bỏ những hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Chúng tôi khai thác lợi ích tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng, từ đó đưa vào sản xuất sản phẩm trao tận tay món quà giá trị đến khách hàng. Xây dựng và kết nối hệ thống bán hàng tạo điều kiện cơ hội kinh doanh những sản phẩm ý nghĩa bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cho cộng đồng.

TẦM NHÌN CỦA BIOSHI

Bioshi sẽ trở thành thương hiệu thiên nhiên uy tín hàng đầu cam kết thành phần 100% thiên nhiên duy nhất tại Việt Nam được khách hàng tin dùng. Nhắc đến thiên nhiên khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Bioshi, đó là sự thành công lớn nhất mà những người điều hành Bioshi đặt ra.

Với dây chuyền sản xuất công nghệ Châu Âu kết hợp những tinh chất từ thiên nhiên sẽ là niềm tự hào của thương hiệu Việt Nam đưa ra thế giới, khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe. Bioshi là nhịp cầu gắn kết giá trị thiên nhiên đến với khách hàng trên toàn cầu.

NGỌN NÚI TRƯỜNG TỒN

Bioshi chọn hình tượng ngọn núi làm biểu tượng cho thương hiệu. Những ngọn núi cao đồ sộ, hùng vĩ tượng trưng cho sự mạnh mẽ và trường tồn, như một lời nhắn nhủ mà Bioshi muốn gửi đến khách hàng.

“Khi bạn chọn Bioshi, tức là bạn đang đầu tư cho mình một sức khỏe trường tồn như những ngọn núi vậy”.

Từ nay hãy chăm sóc sức khỏe của chính bản thân mình và cả gia đình bạn bằng cách tạm biệt những sản phẩm hóa chất thay vào đó là những sản phẩm đến từ thiên nhiên. Chúng tôi đã nghiên cứu và phát minh ra thương hiệu thiên nhiên này là cho bạn, còn nhiệm vụ bạn là bảo vệ.

Sức khỏe là điều vô giá, gia đình là điều ý nghĩa. Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bạn ngay hôm nay cùng với Bioshi.

YÊU SỨC KHỎE, CHỌN BIOSHI

BẤT KỂ HỌ LÀ AI? HỌ LÀM CÔNG VIỆC GÌ? NHƯNG HỌ ĐỀU CÓ MỘT ĐIỂM CHUNG ĐÓ LÀ YÊU SỨC KHỎE CỦA BẠN THÂN VÀ HỌ ĐÃ CHỌN BIOSHI…

…Hơn hàng ngàn khách hàng đã tin dùng những sản phẩm của Bioshi trên khắp cả nước. Từ những khách hàng Việt Nam cho đến những khách hàng của các nước Châu Á và Châu Âu.
Sản phẩm chúng tôi sản xuất với tiêu chí mang giá trị sức khỏe đến cho tất cả mọi người trên thế giới, mong muốn họ có thể thay đổi thói quen sử dụng những sản phẩm của Bioshi thay cho những sản phẩm hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

CHỌN BIOSHI LÀ BẠN ĐANG BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN. CHÚNG TÔI RA ĐỜI LÀ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI